การเลือกอาหารทะเลแช่แข็งผ่านช่องทางออนไลน์ให้มีประสิทธิภาพสด ใหม่ รสชาติดี

แบรนด์ของเราได้มีการพัฒนาสูตรและคิดค้นเพื่อให้อาหารแช่แข็งอร่อยสดใหม่จากเชฟและผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารแช่แข็งโดยเฉพาะรับรองได้ว่าคุณทานแล้วจะต้องติดใจ และสามารถสั่งซื้อสินค้า อาหารแช่แข็งออนไลน์ได้ที่นี่ https://www.fooddeehub.com/

Continue Readingการเลือกอาหารทะเลแช่แข็งผ่านช่องทางออนไลน์ให้มีประสิทธิภาพสด ใหม่ รสชาติดี

ฟู้ดดีฮับจับมือร้านค้าปลีกสินค้าอาหารเกรดพรีเมี่ยม Deartummy และ Healthyplanet

ข่าวดี!! ฟู้ดดีฮับจับมือร้านค้าปลีกสินค้าอาหารเกรดพรีเมี่ยม เปิดตัวสินค้าเนื้อจากพืช (แพล๊นท์เบส) ภายใต้แบรนด์ มีทู เปิดประสบการณ์ใหม่กับ #เนื้อจากพืช #มีทู #อร่อยเหมือนจริง ที่จะทำให้คุณลืมการทานอาหารไร้เนื้อสัตว์แบบเดิมๆ ฟู้ดดีฮับเพิ่ม 3 ช่องทางใหม่ให้เพื่อนๆสามารถซื้อสินค้าของเราได้ง่ายที่ขึ้น ใกล้ที่ไหนซื้อที่นั่นนะจ๊ะ ร้าน Dear Tummy (เดียร์ทัมมี่) ณ…

Continue Readingฟู้ดดีฮับจับมือร้านค้าปลีกสินค้าอาหารเกรดพรีเมี่ยม Deartummy และ Healthyplanet

สยามฯ ปั้น “ฟู้ดดีฮับ” สู้โควิด ขยายตลาดบีทูซี-รุกออนไลน์

ผู้จัดการรายวัน 360 - สยาม คานาเดี่ยน กรุ๊ป ปรับกลยุทธ์สู้โควิด-19 เร่งขยายตลาดบีทูซี รุกออนไลน์ เปิดตัว ฟู้ดดีฮับ ปูพรมตลาดคอนซูเมอร์ เสิร์ฟอาหารพร้อมปรุงและพร้อมรับประทาน 5 ประเภท ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคในยุค New Normal เนื่องจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 นายชัยพัฒน์…

Continue Readingสยามฯ ปั้น “ฟู้ดดีฮับ” สู้โควิด ขยายตลาดบีทูซี-รุกออนไลน์

Flexitarian

Flexitarian คืออะไร?!?! ? ก่อนจะไปรู้จัก Flexitarian เรามาทำความรู้จัก Vegetarian กับ Vegan กัน ? Vegetarian หรือ การทานมังสวิรัติแบบดั้งเดิมเป็นวิถีการทานที่ถือคติละเว้นการเบียดเบียนสัตว์ คนทานมังสวิรัติดั้งเดิมจะไม่ทานอาหารที่มีส่วนประกอบที่มาจากสัตว์ทั้งทางตรงและทางอ้อม ? ส่วน Vegan นั้นไม่ใช่เพียงวิถีการทานแต่เป็นวิถีชีวิตที่เชื่อว่าสัตว์ก็มีสิทธิ์ในตัวเขา คนที่ทาน…

Continue ReadingFlexitarian

Salmon Fillet

แต่ละส่วนของ #SalmonFillet เรียกว่าอะไร⁉️ ? วันนี้ฟู้ดดี้จะพาทุกคนมารู้จักเนื้อแต่ละส่วนของเจ้าปลาแซลมอนที่ใครหลายคนหลงรักในรสชาติ มาดูกันว่าเขาเรียกส่วนต่างๆว่าอะไรกัน ? TOP LOIN : เนื้อบริเวณซี่โครงมีความสมดุลของไขมันดี เหมาะสำหรับทำซาซิมิได้ดีที่สุด ? SECOND CUT : ส่วนนี้จะมีความบาง และไขมันค่อนข้างน้อยเหมาะนำมาทอดหรือย่าง ? BELLY…

Continue ReadingSalmon Fillet

GSDP (Good Storage and Distribution Practices)

ขนส่งมืออาชีพ ไม่มีเฟล!? เราเลือกใช้บริษัทขนส่งเอกชนชั้นนำซึ่งได้รับการการันตีระบบควบคุมอุณหภูมิระหว่างขนส่งด้วยมาตรฐาน GSDP (Good Storage and Distribution Practices) เพื่อรักษาคุณภาพสินค้าตั้งแต่ต้นทางจนถึงปลายทางฉะนั้น!! มั่นใจได้เลยว่าสินค้าจะถึงมือคุณในสภาพนางงามอย่างแน่นอนจร้าFood Dee Hub ? อร่อย ครบ จบ ที่ฟู้ดดีฮับ ? สั่งซื้อง่าย…

Continue ReadingGSDP (Good Storage and Distribution Practices)

Seared Butter and Garlic Giant Scallops

#น้องฟู้ดดี้ชวนกิน ep.2 หอยเชลล์ยักษ์ย่างเนยกระเทียมยั่วๆ ♨️ Seared Butter and Garlic Giant Scallops วันนี้ถึงคิวอาหารทะเลจากแดนไกล หอยเชลล์ยักษ์ย่างเนยกระเทียมตัวใหญ่ๆ เนื้อแน่นๆ แต่งด้วยหอมซอยสักนิด หื้อออ~ ฟิน!!?Food Dee Hub ? อร่อย…

Continue ReadingSeared Butter and Garlic Giant Scallops