การเลือกอาหารทะเลแช่แข็งผ่านช่องทางออนไลน์ให้มีประสิทธิภาพสด ใหม่ รสชาติดี

               สังคมยุคใหม่ให้ความสำคัญในเรื่องของอาหารจานด่วนกันมากยิ่งขึ้นgเพราะในชีวิตประจำวันจะต้องเร่งรีบเพื่อที่จะเตรียมตัวออกไปทำงานนอกบ้าน ดังนั้นจึงไม่ค่อยมีเวลาเตรียมอาหารสักเท่าไหร่ ในช่วงเย็นเมื่อเลิกงานกลับถึงบ้าน เจอปัญหารถติด เหนื่อย ทำให้ไม่สะดวกที่จะทำอาหารทานเอง ดังนั้นอาหารสำเร็จรูปหรืออาหารแช่แข็งออนไลน์เป็นอีกหนึ่งทางเลือก ที่ช่วยสร้างความสะดวกสบายให้กับผู้คนยุคใหม่มากขึ้น เราไปดูกันดีกว่าว่าวิธีการเลือกอาหารแช่แข็งมีอะไรบ้าง

               1.ความน่าเชื่อถือของแบรนด์อาหารแช่แข็งออนไลน์

               ในยุคนี้คุณสามารถสั่งสินค้าออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งทางแบรนด์จะดำเนินการจัดส่งสินค้าให้คุณอย่างรวดเร็วทันใจ ซึ่งการเลือกแบรนด์อาหารแช่แข็งออนไลน์ จะต้องมีคุณภาพดี มีอาหารให้เลือกหลากหลายเช่น แซลมอนแช่แข็ง อาหารทะเลแช่แข็ง ซีฟู้ด หรืออาหารประเภทอื่นๆแล้วขอแนะนำ Food dee hub ซึ่งเป็นแบรนด์อาหารแช่แข็งที่มีคุณภาพดี มีสินค้าครบวงจรและคัดสรรวัตถุดิบด้วยคุณภาพ ทำให้มีเมนูให้เลือกหลากหลาย โดยเฉพาะคนที่ชื่นชอบ seafood เรามีให้เลือกหลายชนิด และนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศ จึงทำให้ผลิตภัณฑ์สดใหม่นำไปปรุงสด ได้อย่างไม่เสียรสชาติ

               2.การบรรจุภัณฑ์ต้องดี

               มีความสำคัญมากในการเลือกอาหารแช่แข็งออนไลน์ ซึ่งบรรจุภัณฑ์จะต้องอยู่ในสภาพดี ไม่มีรอยรั่ว รอยฉีกขาด ไม่มีสารปนเปื้อนแต่อย่างใดและช่วยป้องกันอาหารจากแสง นอกจากนี้ควรใช้บรรจุภัณฑ์ที่สามารถเข้าในไมโครเวฟได้ด้วยเพื่อสะดวกต่อการรับประทาน

               3.ต้องมีความปลอดภัยต่อการบริโภค

               เพราะอาหารแช่แข็งจะช่วยรักษาสภาพอาหารให้อยู่ได้นาน สดใหม่อยู่เสมอและคุณควรอุ่นร้อนหรือนำไปปรุงอาหารทันทีเมื่อนำออกจากตู้เย็น และแนะนำว่าไม่ควรปล่อยให้อาหารแช่แข็งละลายนานเกินไปจนทำให้น้ำในอาหารทะเลออกมา อาจทำให้อาหารเสียรสชาติได้

               4.ตรวจสอบฉลากบนอาหารแช่แข็งก่อนที่คุณจะบริโภคหรือสั่งซื้อ

               ควรจะต้องตรวจสอบดูว่าอาหารทะเลแช่แข็ง ซีฟู้ด หรืออาหารแช่แข็งประเภทอื่นๆที่คุณสั่งซื้อนั้น มีข้อมูลด้านโภชนาการหรือไม่และที่สำคัญก็คือวันหมดอายุ ซึ่งการดูฉลากจะทำให้คุณได้รับความคุ้มค่าในการรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ

               5.สีสันของอาหารว่าน่ารับประทานหรือไม่

               อาหารแช่แข็งออนไลน์เมื่อคุณสั่งซื้อแล้วสินค้ามาถึง คุณควรจะรีบตรวจสอบสีสันของอาหารว่ามีสีเป็นอย่างไร สดใหม่หรือไม่ แล้วค่อยนำเข้าตู้เย็น อีกทั้งในยุคนี้สามารถสั่ง seafood หรืออาหารแช่แข็งประเภทอื่นๆมาส่งที่บ้านได้เลย โดยไม่ต้องไปซุปเปอร์มาเก็ต ซึ่งจะใช้รถขนส่งตู้เย็นจึงคงความสดใหม่ของคุณภาพอาหารแบบร้อยเปอร์เซ็นต์

               เป็นอย่างไรกันบ้างกับวิธีการเลือกอาหารแช่แข็งออนไลน์แนะนำเลยว่าการเลือกแบรนด์มีความสำคัญมาก การันตีได้เลยว่าอาหารสดใหม่อร่อยและคุณภาพดี Food dee hub แบรนด์นี้ถูกใจอร่อยไว้วางใจได้ส่งตรงถึงบ้านคุณ

               ไอเดียเมนูแซลมอนแช่แข็งนำมาประกอบอาหารอะไรได้บ้าง

               สำหรับแซลมอนแล้วเป็นปลาที่ได้รับความนิยมสูงมากๆ ในยุคปัจจุบันนี้เพราะรสชาติอร่อยสามารถทานได้ทั้งแบบดิบและแบบสุก ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำไอเดียในการนำแซลมอนแช่แข็งมาปรุงอาหารว่ามีเมนูใดบ้างที่น่าสนใจ

  • เมนูข้าวแซลมอนเทอริยากิไข่ออนเซ็นญี่ปุ่นนุ่มๆ

ส่วนผสม

  • แซลมอนแช่แข็ง ครึ่งกิโลกรัม
  • ซอสเทอริยากิสําเร็จรูป
  • งาขาว
  • น้ำตาล
  • ข้าวสวยหรือข้าวญี่ปุ่น

 วิธีทำ

1.นำแซลมอนแช่แข็งออกมาวางในอุณหภูมิที่ปกติ

2.หมักแซลมอนในซอสเทอริยากิและโรยงาขาวคลุกให้ทั่วทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที

3.จากนั้นนำมาวางในหม้อทอดไร้น้ำมันหรือนำมากริวในกระทะก็ได้ ให้เนื้อแซลมอนสุกกำลังดีไม่แข็งกระด้างจนเกินไป

4.จากนั้น นำเนื้อแซลมอนขึ้นมาจากกระทะแล้วพักทิ้งไว้

5.วิธีการทำไข่ออนเซ็นคือนำไข่ไก่ออกมาจากตู้เย็นใส่น้ำในหม้อให้ท่วมไข่ต้มไข่ให้เดือดจากนั้นปิดเตาและยกหม้อลงวางไข่ลงไปในน้ำเดือด ประมาณ 10 นาที

 6.หลังจาก 10 นาทีแล้วให้เปิดน้ำไหลผ่านไข่และแช่ไว้สักพัก

7.จากนั้นนำไข่ตอกใส่ชามแล้วพักไว้

8.ตักข้าวสวย หรือข้าวญี่ปุ่นที่หุงสำเร็จแล้ววางลงในชามแบบนำปลาแซลมอนเทอริยากิวางลงบนถ้วยแล้วตกแต่งด้วยไข่ออนเซ็น เพียงเท่านี้ก็จะได้เมนูแซลมอนแช่แข็งแสนอร่อยแล้ว

               เป็นอย่างไรกันบ้างกับเคล็ดลับที่เรานำมาฝากกันเกี่ยวกับการเลือกอาหารทะเลแช่แข็ง ซีฟู้ด รวมถึงอาหารแช่แข็งประเภทอื่นๆด้วยการเลือกอาหารแช่แข็งออนไลน์จะต้องพิถีพิถันและใส่ใจแนะนำแบรนด์ Food dee hub ซึ่งมีอาหารแช่แข็งหลายประเภทให้คุณได้เลือก คุ้มค่ารสชาติอร่อยนำไปปรุงอาหารรสชาติไม่เสีย ของสด ใหม่และมีให้เลือกหลากหลายเช่น แซลมอนแช่แข็ง หอยแมลงภู่ แช่แข็ง สาหร่ายญี่ปุ่น อิคุระ รวมถึงอาหารปรุงสุกต่างๆที่ทำแบรนด์ของเราได้มีการพัฒนาสูตรและคิดค้นเพื่อให้อาหารแช่แข็งอร่อยสดใหม่จากเชฟและผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารแช่แข็งโดยเฉพาะรับรองได้ว่าคุณทานแล้วจะต้องติดใจ และสามารถสั่งซื้อสินค้า อาหารแช่แข็งออนไลน์ได้ที่นี่ https://www.fooddeehub.com/เรามีแอดมินคอยดูแล และเป็นที่ปรึกษาให้คุณสามารถสั่งซื้อได้ทั้งปลีกและส่ง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลย  เราพร้อมยินดีดูแลให้บริการด้วยความใส่ใจให้คุณได้รับประทานอาหารแสนอร่อยและสะดวกสุดๆ สดใหม่เหมือนเพิ่งขึ้นจากทะเล